preloader

EMPOWER ADULT

CONVERSATION

Với chương trình tiếng Anh người lớn, chuyên về giao tiếp – Conversation, ILC cam kết mang đến môi trường giao tiếp tiếng Anh tự nhiên 100%. Tập trung phát triển kỹ năng Nghe – Nói và Phát Âm chuẩn, chủ đề học đa dạng từ cuộc sống hàng ngày đến môi trường làm việc nơi công sở, Giáo trình chuẩn quốc tế Oxford tiếp cận đến kiến thức đa dung với nội dung được cập nhật theo xu hướng mới nhất. Chương trình tiếng Anh Giao Tiếp giúp học viên tự tin hơn và phát triển kỹ năng nghe nói tự nhiên để giao tiếp trong nhiều tình huống trong đời sống hàng ngày, đi du lịch hoặc đi làm.

ACADEMIC

Với chương trình tiếng Anh người lớn, chuyên về học thuật - Academic, ILC cam kết mang đến môi trường học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế. Ngoài việc tập trung phát triển 4 kỹ năng tiếng anh Nghe, Nói, Đọc, Viết và Phát Âm chuẩn, Giáo trình chuẩn quốc tế Oxford giúp các học viên xây dựng nền tảng kiến thức tiếng Anh tốt thông qua những bài học da dạng với các chủ đề được cập nhật theo xu hướng toàn cầu. Chương trình tiếng Anh Học Thuật được thiết kế bài bản, cọ sát với các kiến thức cần có để tham dự các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEIC nhằm mang đến các trải nghiệm thực tiễn nhất để chuẩn bị cho học viên chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh hỗ trợ cho việc học đại học, đi làm hoặc đi du học, định cư sau này.

CEFR CONVERSATION ENGLISH ACADEMIC ENGLISH Cambridge & IELTS alignment
16+ 16+ 16 +
C2   AE Advanced B IELTS 7+
C1   AE Advanced A IELTS 6.0 - 6.5
  AE Upper inter B
  AE Upper inter A IELTS 5.5 - 6.0
B2   AE Intermediate B
  AE Intermediate A IELTS 5.0 - 5.5

B1 CE 3B AE Pre-inter B PET
CE 3A AE Pre-inter A
A2 CE 2B AE Elementary B KET
CE 2A AE Elementary A
Flyers
A1 CE 1B AE Beginner B
Movers
CE 1A AE Beginner A
Pre A1 CE pre A2
  Starters
CE pre A1

Vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ phản hồi bạn nhanh nhất có thể.

Surprised Children
076 3207642